Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Sân chơi đặc biệt dành cho các tài năng trong ngành thẩm mỹ Việt

22:07 16/06/2019 GMT+7
Giải thưởng “Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu” là một sự kiện chuyên ngành làm đẹp do Công ty TNHH TM DV KL tổ chức. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày 01 đến 03/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4,

Giải thưởng “Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu” là một sự kiện chuyên ngành làm đẹp do Công ty TNHH TM DV KL tổ chức.

Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày 01 đến 03/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia tranh tài là những thí sinh tài năng của các chuyên ngành làm đẹp và sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ thuộc nhiều mảng chuyên môn khác nhau như: Nghệ thuật nối mi (eyelashes); Nghệ thuật trang điểm (Make up); Nghệ thuật trang trí móng tay (Nail make up); Nghệ thuật tạo kiểu tóc (Hair stylist); Nghệ thuật phun xăm (Permanent Makeup)….ngoài ra sự kiện dự kiến sẽ có các chuyên gia tham dự đến từ các quốc gia trên toàn cầu.

Trong cuộc sống hiện đại nghệ thuật làm đẹp luôn mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống, phục vụ cho nhiều công việc, nghề nghiệp khác nhau, rõ nét nhất là trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, thẩm mỹ luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo ra những hình mẫu nhất định, góp phần tạo dựng và định hình hình ảnh cho một cá nhân.

Tuy nhiên, có những cái đẹp không nghệ thuật nào khắc hoạ được bởi nó thuộc về tinh hoa của người đó. Make-up chỉ tạo ấn tượng ban đầu quyến rũ, nhưng về lâu dài, cái đọng lại trong lòng mọi người lại là những thứ mang chiều sâu hơn…Việc hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của mỗi con người ngày hôm nay, cũng không nằm ngoài những giá trị phổ quát chân – thiện – mỹ mà từ xưa đến nay con người luôn hướng đến.

Với trình độ kỹ thuật cao của nghệ thuật làm đẹp hiện nay, mọi người trong chúng ta đều có thể tìm đến vẻ đẹp chỉnh chu bên ngoài theo ý mình mong muốn. Đẹp hơn chính là cách để chúng ta tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

Tại Việt Nam, nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng cao kéo theo về nhu cầu học nghề làm đẹp và các dịch vụ về làm đẹp cũng tăng theo, việc tìm hiểu trang bị cho mình kiến thức cũng như học nghề để có thể tự tạo cho mình cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp sẽ là nhu cầu tất yếu chính đáng, để thỏa mãn niềm đam mê nghề nghiệp hết sức thú vị này

Sự kiện Giải thưởng đỉnh cao ngành làm đẹp hoàn cầu sẽ là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về thông tin lĩnh vực này, từ các chuyên gia đã thành danh trong nghề, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp có thể đăng kí tham dự các buổi đào tạo chuyên sâu với ban tổ chức nhân sự kiện này.

Email: pmuuniverseawards@gmail.com – Facebook: PMU UNIVERSE AWARDS

Hotline : 0869 297 178 – 0888 938 639 – 0888 657 993 – 0932 138 150

Được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2017, KEVIN LE ACADEMY là nơi mà Master Lê Quang Tuấn Anh (Kevin Lê) đã dày công tạo dựng, sống hết mình với đam mê và tiếp lửa cho những người chưa biết nghề và đang vào nghề. Bằng việc thường xuyên mở lớp về các khóa học đào tạo về phun xăm, điêu khắc mày, môi, mí mắt với mong muốn truyền lại những kiến thức chuyên sâu và lòng yêu nghề cho những bạn trẻ cùng đam mê.

Học viện sở hữu phương pháp giảng dạy, truyền đạt nghề phù hợp, tận tâm, đặc biệt luôn theo dõi sát sao lộ trình học tập, tâm lý và khả năng tiếp thu của từng học viên, giúp các học viên tự tin và cảm thấy an tâm trong quá trình học. Ngoài ra, các học viên sau khi hoàn thành khóa học còn thường xuyên được bổ sung, cập nhật kiến thức, giải đáp các thắc mắc một cách tận tình, không tốn thêm bất kỳ chi phí nào, nhờ đó các học viên ngày càng vững chắc tay nghề hơn. Chính vì những điều trên, Học viện Kevin Lê Academy thu hút không những các bạn trẻ trong nước đến đăng ký tham gia mà còn có nhiều bạn từ nước ngoài về học.

CƠ SỞ 1: KEVIN LE ACADEMY

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Blue Diamond

 Y1 Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, P15, Q10.

Điện thoại: 0948 233 600 – 0979 685 871

FB: https://www.facebook.com/kevinleacademy/

CƠ SỞ 2: HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ KEVIN LE ACADEMY

Địa chỉ: 155 Trần Huy Liệu P8, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0938 85 99 78 – 0937 660 036 – 0931 233 600

FB: https://www.facebook.com/Hocvienthammyquoctekevinle/

 

 

 

Lê Anh