Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Trang Pháp đến thẳng show diễn sau khi đáp máy bay từ Hàn Quốc về nước

09:57 23/10/2018 GMT+7
Sau một thời gian im tiếng, Trang Pháp vừa xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy tại sự kiện của một nhãn hàng mỹ phẩm của Pháp mà cô hợp tác đại diện trong năm vừa qua. Kể từ sau khi trở về “trạng thái” độc thân, Trang Pháp ngày càng xinh đẹp và cuốn hút hơn.
Xuất hiện xinh đẹp và biểu diễn xuất sắc là thế nhưng ít ai biết Trang Pháp mới phải vượt hàng ngàn cây số từ Hàn Quốc trở về. Do máy bay đáp trễ nên cô phải make up trên xe từ sân bay về thẳng điểm diễn để kịp giờ mở màn chương trình.
Trang Pháp chia sẻ cô đang có lịch trình quay 2 tuần tại Hàn Quốc. Tuy nhiên vì show diễn này đã lên ký hợp đồng nên Trang Pháp phải bay gấp về Việt Nam giữa chừng để biểu diễn. Cô tranh thủ ăn nhanh trong cánh gà vì không kịp ăn trong suốt chuyến bay vì bận ngủ để hồi sức.
Trong sự kiện này, Trang Pháp làm khán giả bất ngờ với khả năng hát tiếng Pháp. Nhiều khách mời người Pháp tại sự kiện đã dành những lời khen có cánh cho màn biểu diễn của cô khi khả năng phát âm và hát tiếng Pháp của cô như người bản xứ.
Hiện tại, Trang Pháp đã quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục dự án còn dang dở. Nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ một kế hoạch lột xác hoàn toàn về hình ảnh và âm nhạc để ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.
Hiền Vũ